Học thiết kế tờ rơi là điều vô cùng đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào. Vì khi ta thiết kế tờ rơi là thiết kế toàn bộ những ý đồ của sản phẩm, nhà sản xuất trên 1 tờ giấy có kích cỡ nhất định. Chúng ta phải thiết kế làm sao cho vừa đẹp, lạ và đặc biệt phải thể hiện rõ nét những lợi ích mà sản phẩm của mình mang lại.

Sự thể hiện về mặt hình ảnh, bố cục được coi là quan trọng nhất khi sử dụng thiết kế đồ họa cho tờ rơi. Nó phải thể hiện được những gì tốt nhất về sản phẩm, vừa phải có những nét đặc biệt không gây nhàm chán cho người xem.
Việc thiết kế đồ họa là đem đến những gì đẹp nhất, tinh tế nhất đến với khách hàng. Những mẫu thiết kế tờ rơi lại càng phải tỉ mỉ chi tiết nhưng phải nêu bật được những ưu điểm của sản phẩm. Đồng thời những mẫu thiết kế phải được sắp xếp có trình tự, khoa học để người xem cảm thấy được sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Học thiết kế tờ rơi là quy trình thiết kế tỉ mỉ, công phu đòi sự kiên trì và sáng tạo. Mỗi sản phẩm tờ rơi phải có những nét đặc chưng riêng của từng ngành nghề và sản phẩm.
Nếu bạn đang kinh doanh hay đơn giản là đam mê đồ họa hãy tham khảo những khóa học thiết kế đồ họa ở xưởng đồ họa của chúng tôi để xem có phù hợp với công việc của bạn hay không.

Advertisement

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top